Khuyến mãi

XÓA XĂM VĨNH VIỄN LASER PICOSURE CHỈ 2 TRIỆU/LẦN

Công nghệ xóa xăm Laser PicoSure thế hệ mới không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, xóa sạch hình xăm chỉ DUY NHẤT 1 liệu trình với giá trải nghiệm 2 triệu/lần độc quyền tại Lavish.

“Tattoo” không còn là khái niệm quá xa lạ với những người thích phá tính, cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, bằng 1 lí do nào đó, có thể là xăm rồi lại hết thích hoặc xăm rồi người yêu/người thân bắt buộc xóa đi thì bạn phải tìm đến giải pháp xóa xăm hiệu quả, sao cho vừa xóa được hình xăm mà vừa không để lại sẹo.

Giới thiệu công nghệ xóa xăm đỉnh cao Laser PicoSure 4.0

Laser PicoSure là một công nghệ chuyên trị các vấn đề về sắc tố da như nám da, tàn nhang, bớt – chàm bẩm sinh, hình xăm màu,… Phương pháp này có tác dụng đánh bay các vết màu đậm sạm trên da, trả lại làn da trắng sáng đều màu và mịn màng.

Laser PicoSure cải thiện sắc tố hiệu quả trên da

So với các dòng Laser thông thường, Laser PicoSure có khả năng đi sâu vào bên dưới da, đánh bật vùng da sạm nám, xăm màu khó trị ngay sau lần đầu tiên, hiệu quả cải thiện đến hơn 50% so với ban đầu. Ưu điểm khác biệt của công nghệ này là ứng dụng đầu Focus Ray tác động chính xác vùng điều trị, đẩy nhanh quá trình tái tạo da và mang lại hiệu quả gấp 20 lần so với các phương pháp Laser truyền thống khác.

Đầu Focus Ray giúp đánh bay hình xăm, cải thiện đến hơn 50% chỉ sau lần đầu thực hiện

Ngoài ra, Laser PicoSure còn giúp quá trình điều trị an toàn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, rút ngắn thời gian điều trị. Và trong quá trình xóa xăm bằng Laser PicoSure, bạn hoàn toàn ăn uống sinh hoạt bình thường, không phải kiêng cử quá nhiều thứ.

Xóa xăm bằng Laser PicoSure ở đâu?

Chính vì Laser PicoSure có công dụng đặc biệt trong xóa xăm dứt điểm như vậy nên hiện nay rất nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này và thi nhau mua máy về ứng dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng cần phân biệt Laser PicoSure thật & giả để tránh “tiền mất tật mang”.

Thực tế, tại Việt Nam, dòng máy PicoSure rất hiếm, chỉ có những cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao Quốc Tế mới có khả năng nhập khẩu chính hãng dòng máy này để điều trị hiệu quả dứt điểm cho khách hàng. Lavish Aesthetic Clinic là một trong số ít đó.

Dr Michael Byer, đại diện tập đoàn Cynosure và CEO Lavish – Đặng Ngọc Huyền tại lễ lý kết chuyển giao công nghệ Laser PicoSure chính hãng tại Lavish

Bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ Laser PicoSure số 1 Thế Giới tại Lavish – đơn vị tiên phong làm đẹp đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam

Tại đây, chuyên ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất & đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ Laser PicoSure đẳng cấp tại Lavish hiện nay đang nằm trong top 1 Thế Giới về điều trị nám, xóa xăm và bớt bẩm sinh cực kỳ tốt.

Khách hàng xóa xăm vĩnh viễn bằng Laser PicoSure hàng đầu Thế Giới

Cơ hội trải nghiệm công nghệ Laser PicoSure thế hệ 4.0 mới nhất tại Lavish để xóa xăm vĩnh viễn với giá CHỈ 2 TRIỆU. Số lượng có hạn, đăng ký ngay để nhận ưu đãi!