Căng da chỉ Collagen nâng cơ, xóa nhăn, giảm chảy xệ da chùng nhão mà không phẫu thuật, không xâm lấn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả thấy rõ sau 60 phút thực hiện. 

Làn da lão hóa có nghĩa là độ đàn hồi của da đang giảm dần, lúc này các mô liên kết của da bắt đầu suy yếu, kết cấu collagen và elastin bắt đầu trở nên lỏng lẻo khiến da xuất hiện các tình trạng lão hóa như: đốm nâu, nếp nhăn, da chảy xệ, sạm nám, v.v… Nguyên nhân tác động đến lão hóa chính là tuổi tác, thời gian, tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nhất là ánh nắng mặt trời ảnh hưởng trực tiếp đến các mô liên kết của collagen và elastin.

căng da mặt bằng chỉ collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen – phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP BẰNG CHỈ COLLAGEN CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen, phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật. Những sợi chỉ collagen được sử dụng để căng da chính là những sợi chỉ sinh học thường dùng trong y khoa. Cùng với kỹ thuật của bác sỹ chuyên môn, các sợi chỉ collagen được đưa vào lớp mô dưới da giúp các liên kết bền chặt với nhau, vùng cơ mặt được nâng lên rõ rệt, tái tạo làn da đang dần lão hóa, cải thiện nếp nhăn, v.v… Những sợi chỉ collagen được đưa vào da kích thích tăng sinh collagen một cách hiệu quả, từ đó da dần dần trẻ hóa.

Đối với những làn da kém săn chắc, các cơ bắt đầu chảy xệ, tình trạng sạm nám bắt đầu xuất hiện rõ thì giải pháp căng da, trẻ hóa da bằng chỉ collagen là lựa chọn hoàn hảo. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả mà bạn không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

cơ chế căng chỉ collagen

Cơ chế nâng cơ, xóa nhăn bằng chỉ collagen

TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP CĂNG CHỈ COLLAGEN LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Bằng kỹ thuật chuyên môn cao, các bác sỹ sẽ đưa các sợi chỉ collagen vào bên trong các mô của da, nhờ chức năng kết dính với da nên khi được đưa vào da, các sợi chỉ như giá đỡ, chúng kéo căng, nâng vùng da bị chảy xệ, tăng cường vượt trội cho độ săn chắc của làn da, ngoài ra nó còn tác động giúp lưu thông, tuần hoàn máu ngay tại nơi được cấy chỉ collagen.

Chuyên gia chỉ nội khoa – BS. Israr Wong tư vấn khách hàng thực hiện liệu trình tại Lavish Aesthetics Clinic

Với khả năng nâng cơ chảy xệ tối ưu, khi được đưa vào da, chỉ collagen tự kết dính lại da và trở thành giá đỡ vững chắc cho vùng cơ của da, thúc đẩy sản sinh collagen giúp trẻ hóa da.

NÂNG CƠ, XÓA NHĂN, TẠO MẶT V-LINE BẰNG CHỈ COLLAGEN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

✔ An toàn cao: Những sợi chỉ Collagen sinh học nên tương thích cao với cơ thể, không kích ứng hay biến chứng dưới da.
✔ Không để lại sẹo hay gây bất cứ tổn thương nào cho da
✔ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả mang lại cao
✔ Hiệu quả kéo dài, làn da dần dần được trẻ hóa theo thời gian
✔ Giúp làn da ngày càng căng mịn, cải thiện tình trạng chảy xệ

 

Khách hàng thực hiện nâng cơ bằng chỉ Collagen

 

Thon gọn hàm, tạo mặt Vline

 

Vùng cơ chảy xệ được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện liệu trình căng chỉ Collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen giúp làn da trẻ ra 10 tuổi, giải quyết các tình trạng lão hóa của da. Phương pháp làm đẹp không để lại sẹo, không gấy bất kỳ tổn thương nào đến làn da. Chỉ sau 1 lần thực hiện căng da bằng chỉ sinh học collagen làn da sẽ trẻ đến 10 tuổi và duy trì dài lâu.
Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ thực hiện liệu pháp căng da bằng chỉ collagen mang hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Lavish Aesthetic Clinic tự tin mang lại chỉ collagen cao cấp, cùng với đội bác sỹ có kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hoá và tạo hình bằng chỉ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi thực hiện căng da bằng chỉ collagen.

 

Đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao tại Lavish Aesthetic Clinic