Nám da, tàn nhang xuất hiện do sự gia tăng của các hắc tố melanin. Nám da xuất hiện không những làm mất vẻ thẩm mỹ mà nó còn khiến phái đẹp thiếu tự tin. Hiểu rõ được nguyên nhân nám, tàn nhang bạn sẽ điều trị nám hiệu quả.

Công nghệ Laser Picosure tại Lavish Aesthetic Clinic

Công nghệ Picosure hỗ trợ điều trị nám – tàn nhang đạt hiệu quả cao hơn

CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG NHƯ THẾ NÀO?

Laser PicoSure – laser thế hệ mới của Mỹ. Công nghệ này đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn và trẻ hóa da… Với bước sóng ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond), gọi là laser xung siêu cực ngắn, khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt, Laser PicoSure thế hệ mới sẽ tạo ra tác động quang sang cơ mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM) giúp phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ. Từ đó, cơ thể mau chóng hấp thu và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này giúp xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn), đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

so sánh công nghệ picosure

So sánh công nghệ Laser Picosure vs công nghệ Laser Cũ

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE

➠ Công nghệ Picosure đem lại hiệu quả trị liệu đạt 80 – 90% và hiện là công nghệ trị nám da và tàn nhang đem lại hiệu quả cao nhất trong những công nghệ điều trị hiện nay.
➠ Không chỉ trị nám và tàn nhang hiệu quả, công nghệ Picosure còn giúp trẻ hóa da và se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo thâm.
➠ Pcosure là phương pháp điều trị an toàn giúp hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng.
➠ Rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 6 -10 buổi so với công nghệ điều trị nám và tang nhang cũ là 20-30 buổi
➠ Sau điều trị không cần phải hạn chế make up.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ

➠ Người bị tàn nhang, nám chân sâu, nám mảng và nám hỗn hợp
➠ Phụ nữ bị nám da và tàn nhang sau sinh.
➠ Người bị nám da và tàn nhang do di truyền.
➠ Những người bị nám và tàn nhang do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

TRỊ NÁM BẰNG LASER PICOSURE CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Laser Picosure trị nám thế hệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay tại Hoa Kì. Sử dung xung cực ngắn tác động sâu trong da, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm và thương tổn sắc tố trên nhiều vùng trên cơ thể như: vùng mặt, vùng cổ, vùng ngực, cánh tay, bàn tay, chân… đồng thời sản sinh collagen giúp da khỏe mạnh và trẻ hóa. Công nghệ đã được cục FDA kiểm định và chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.

 

Tình trạng nám được cải thiện sau khi điều trị bằng công nghệ Laser Picosure

Lựa chọn công nghệ và bác sĩ điều trị chính là 2 yếu tố cần và đủ mà Lavish Aesthetic Clinic muốn nhắn nhủ đến những khách hàng thông thái. Chị em nên chọn trung tâm uy tín, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm để được điều chỉnh bước sóng, mức năng lượng phù hợp nhất với thể nám và tình trạng da của mình. Đó là yếu tố then chốt quyết định hiệu quả và ngăn chặn nguy cơ gây biến chứng sau khi trị liệu bằng laser.

Nắm bắt được xu hướng, Lavish Aesthetic Clinic luôn là đơn vị tiên phong, đón đầu cho những công nghệ làm đẹp đỉnh cao, hiện đại nhất. Lavish Aesthetic Clinic hân hạnh trở thành đơn vị được chuyển giao và sử dụng công nghệ Laser Picosure chính hãng – Laser thế hệ mới của Mỹ, đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc trị nám, trẻ hóa da, xóa xăm và tổn thương sắc tố da trên các vùng cơ thể (mặt, cổ, ngực, cánh tay, bàn tay, chân…), với mong muốn mang đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất.

HÀNH TRÌNH DỨT ĐIỂM NÁM LÂU NĂM CỦA CÔ NGÔ THỊ DÉ (60 TUỔI)

Lavish Aesthetic Clinic tự hào là trung tâm làm đẹp áp dụng công nghệ cao được nhiều ca sĩ, diễn viên, hotgirl và nhiều khách hàng tin tưởng.

BẠN CẦN TƯ VẤN CỤ THỂ?

Vui lòng để lại thông tin và nội dung cần tư vấn. Lavish sẽ liên hệ với bạn thời gian sớm nhất.