Chưa được phân loại

Chuyển giao công nghệ Picosure cho Lavish Aesthetic Clinic

Lễ chuyển giao công nghệ Picosure cho Lavish Aesthetic Clinic

Chiều 25/5 tại 96A-96B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM đã diễn ra “Lễ chuyển giao công nghệ Picosure” được tổ chức bởi Lavish Aesthetic Clinic cùng với sự tham gia của Dr Michael Byer, bác sĩ đại diện hãng Picosure và các chuyên gia có tiếng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

chuyển giao công nghệ lavish

Dr Michael Byer, đại diện tập đoàn Cynosure và CEO Lavish – Đặng Ngọc Huyền tại lễ lý kết chuyển giao.

chứng nhận công nghệ laser từ cynosure

Giấy chứng nhận công nghệ Laser từ Cynosure.

Được biết, Lavish là một trong những đơn vị đầu tiên tại TP.HCM sở hữu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ Picosure từ tập đoàn Cynosure – Hoa Kỳ. Với những kỹ thuật tiên tiến và thành tựu của khoa học, công nghệ này được đánh giá là hiệu quả nhất tính đến thời hiện tại trong việc điều trị các vấn đề về da như: xóa xăm, xóa bớt, sẹo mụn, xóa nhăn và hồi phục trẻ hóa da bằng phương pháp tác động các tế bào da, kích thích việc tái tạo collagen…

chuyển giao công nghệ lavish 2

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của những chuyên gia bác sĩ trong ngành và rất nhiều khách hàng doanh nhân háo hức được trải nghiệm công nghệ căng da, xóa nhăn, xóa nám bằng máy Picosure.

lễ chuyển giao công nghệ lavish

lễ chuyển giao công nghệ lavish 2

Laser PicoSure có bước sóng ngắn đến phần nghìn tỷ giây (picosecond), còn gọi là laser xung siêu cực ngắn. Khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt, công nghệ thế hệ mới lại tạo ra tác động quang sang cơ mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén để phân hủy sắc tố thành những mảnh nhỏ. Từ đó, cơ thể mau chóng hấp thu và đào thải ra ngoài, làm mờ nhanh sắc tố, giảm tổn thương cho các mô lân cận.

lễ ra mắt chuyển giao công nghệ tại lavish

Ngoài việc phát xung cực ngắn picosecond với đầu chiếu thông thường, Laser Picosure còn được trang bị đầu chiếu đặc biệt với chùm thấu kính hội tụ nhỏ Focus Lens Array. Tia Laser Picosure khi đi qua đầu chiếu này sẽ tạo ra chùm tia laser nhỏ và mạnh với xung lực được nâng cao 20 lần ở tiêu điểm hội tụ dưới da. Chúng tác động mạnh, làm tăng sinh collagen, elastin và xóa sẹo, loại nám mà không gây tổn thương bề mặt da. Liệu trình này không xâm lấn, thời gian trị liệu nhanh, thích hợp với người bận rộn.

điều trị bằng laser

Tại sự kiện, Dr Michael Byer cùng đội ngũ bác sĩ tại Lavish Aesthetic Clinic lần lượt giải đáp những thắc mắc về công nghệ, quy trình và tác dụng của công nghệ Picosure. Ngoài nhận những phần quà giá trị, khách mời còn tận mắt quan sát quá trình trị liệu với Picosure, từ đó có thể so sánh và cảm nhận hiệu quả.

chuyển giao công nghệ lavish 4

CEO Lavish cho biết: “Ở bất kỳ độ tuổi nào, việc làm đẹp và giữ gìn nhan sắc luôn được mọi người quan tâm, nhất là phụ nữ. Giữa thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin, chị em có cơ hội cập nhật kiến thức làm đẹp nhanh và chính xác. Do đó, công nghệ làm đẹp không xâm lấn, không gây tổn hại sức khỏe, giảm thời gian trị liệu là các tiêu chí được Lavish ưu tiên. Lavish Aesthetic Clinic luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn hiệu quả của mọi người”.

chuyển giao công nghệ lavish 5

Trong sự kiện chuyển giao công nghệ Picosure, CEO Lavish Đặng Ngọc Huyền đã có gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đến tham dự sự kiện. Đồng thời hy vọng với bước khởi đầu chắc chắn và chuyên nghiệp với Picosure, Lavish Aesthetics Clinic sẽ tạo được dấu ấn riêng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, tạo được lòng tin với khách hàng bởi sự đẳng cấp và hiệu quả, phát triển bền vững với những viên gạch vững chắc của ngày hôm nay.

chuyển giao công nghệ lavish 6

chuyển giao công nghệ lavish 7

chuyển giao công nghệ lavish 8

Related Posts