Chưa được phân loại

GIẢM MỠ TẦNG SÂU SIÊU CÔNG NGHỆ EXILIS 4.0

60 phút giảm mỡ thừa tất cả các vùng bụng, eo, bắp tay, đùi, bả vai,… và đánh tan mỡ nọng cằm tạo mặt V Line chuẩn gọn bằng siêu công nghệ Exilis 4.0 đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ kiến tạo vóc dáng thần tốc này hiện nay đang được áp dụng rất rộng rãi tại Lavish Aesthetic Clinic.

Mỡ thừa là vấn đề đau đầu của rất nhiều người kể cả nam lẫn nữ. Do cách sinh hoạt, công việc bận bịu không có thời gian điều chỉnh chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học khiến mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều, tập gym ròng rã nhiều tháng trời cũng không thể cải thiện được vóc dáng cân đối.

Nhiều người nghĩ đến việc áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút trực tiếp mỡ ra ngoài để giảm mỡ, nhưng phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng không lường trước được.

Thế nên, cách duy nhất để giảm mỡ KHÔNG đau, KHÔNG nghỉ dưỡng, KHÔNG xâm lấn hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn Thế Giới khuyên sử dụng đó chính là siêu công nghệ Exilis 4.0 đánh bay mỡ lâu năm cứng đầu duy nhất 1 liệu trình, giảm ngay 12 cm.

Giảm mỡ bằng siêu công nghệ Exilis là như thế nào?

Exilis là công nghệ giảm mỡ sử dụng thiết bị tiên tiến nhất trên Thế Giới với bước sóng kép RF & sóng siêu âm tác động sâu và chính xác nhất vào các tế bào mỡ để phá vỡ sự liên kết của chúng, tăng sinh Collagen cho vùng điều trị được săn chắc, định hình chuẩn form.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ Exilis là kiểm soát dòng năng lượng và nhiệt độ liên tục, ổn định mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị, không gây nóng rát hay khó chịu do xâm lấn như những phương pháp giảm mỡ truyền thống.

Giảm mỡ siêu công nghệ Exilis 4.0 đánh tan mỡ duy nhất 1 liệu trình

Bên cạnh đó, phát minh cải tiến về mặt kĩ thuật chia Exilis làm 2 đầu giảm mỡ tối ưu, bao gồm:

+ Đầu body: giảm mỡ tất cả các vùng bụng, eo, bắp tay, đùi, bả vai, lưng, hông,…

+ Đầu mặt: đánh tan nọng cằm cho gương mặt V Line thon gọn, làm săn chắc da mặt & kể cả vùng nhạy cảm quanh mắt.

Tại sao lựa chọn giảm mỡ Exilis 4.0 tại Lavish?

Siêu công nghệ giảm mỡ toàn diện Exilis 4.0 hiện nay được cập nhật đầu tiên và duy nhất tại Lavish Aesthetic Clinic, được trực tiếp chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao với phát đồ điều trị khoa học. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất mà không phải phẫu thuật, không đau, không xâm lấn cũng như không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Trực tiếp bác sĩ chuyên môn tại Lavish sẽ tư vấn cũng như lên liệu trình giảm mỡ thích hợp theo từng tình trạng của khách hàng.

Giảm mỡ bắp tay bằng siêu công nghệ Exilis 4.0 tại Lavish cam kết hiệu quả

Khách hàng giảm ngay 12cm chỉ sau 1 liệu trình giảm mỡ Exilis tại Lavish

??DUY NHẤT tháng 9 từ 01/09/2019 – 30/09/2019:

 • GIẢM NGAY 50% gói liệu trình Exilis 5-10 lần
 • CHỈ CÒN 3 triệu/lần đầu trải nghiệm Exilis
 • GIẢM 50% khi kết hợp Exilis với TIÊM MESO giảm mỡ
 • GIẢM 30% khi trải nghiệm TIÊM MESO

Riêng những khách hàng mua hóa đơn bất kỳ trên 25 triệu sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng 100% các dịch vụ sau:

 • 2 lần giảm mỡ thần tốc bằng công nghệ Exilis 4.0 độc quyền từ Hoa Kỳ: Giảm ngay 12cm sau 1 liệu trình
 • 1 lần xóa nám, trẻ hóa da số 1 Hoa Kỳ bằng siêu công nghệ Pico Sure: Cam kết hiệu quả tối ưu, triệt nám tận gốc
 • 2 lần chăm sóc da nhạy cảm công nghệ đẳng cấp Octoline: Cấp ẩm, phục hồi làn da săn mịn chắc khỏe
 • 2 lần triệt lông vĩnh viễn Cellec IPL: Triệt sạch & ngăn ngừa nang lông tái phát, thu nhỏ lỗ chân lông, da sáng mịn
 • 2 lần chăm sóc da nâng cao Collagen cho làn da luôn săn mịn, khỏe mạnh
 • 1 lần xóa nám sáng da công nghệ PRP đẳng cấp tại Lavish: Làm đầy sẹo, xóa sạch nám, thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo & trẻ hóa da vượt trội
 • 1 lần cải thiện toàn diện da mặt nạ vàng siêu chất Gold Mask Therapy: Thải độc tố chì lâu năm, cấp ẩm gấp 10 lần, mang lại làn da trắng sáng săn mịn & chậm quá trình lão hóa
 • 1 bộ mỹ phẩm đẳng cấp Hàn Quốc dưỡng da căng bóng tối ưu
 • 1 bộ mỹ phẩm độc quyền Lavish mang đến làn da luôn tươi trẻ

Nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi hấp dẫn!