Các vấn đề về da

Kinh nghiệm điều trị nám bằng laser

Ánh sáng laser dễ dàng thâm nhập sâu vào da bằng cách chiếu xạ một cách rất chính xác để nhắm mục tiêu và loại bỏ các bào quan (trong các tế bào da) có chứa melanin, còn được gọi là melanosome. Một khi các melanosome bị phá hủy, cơ thể loại bỏ phần còn lại thông qua một quá trình đào thải.

Có rất nghiên cứu và báo cáo khả thi trong việc sử dụng laser cải thiện tình trang rối loạn sắc tố da, tuy nhiên, chỉ một số bước sóng là lý tưởng để điều trị nám.

Tại Lavish Aesthetic Clinic, chúng tôi áp dụng công nghệ điều trị nám bằng laser Picosure để giúp bạn hiểu rõ hơn tác động của laser đến vùng da bị nám, hay các vấn đề tăng sắc tố khác.

có nên trị nám bằng laser

ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Kết quả thử nghiệm tại học viện da liễu Hoa Kỳ cho thấy việc sử dụng laser điều trị rối loạn sắc tố (nguyên nhân gây nám da) đạt hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng sử dụng kem bôi ngoài da hay trị nám bằng mặt nạ hóa học.

Trong nghiên cứu của Tiến sĩ Kauvar về những phụ nữ bị nám loại hỗn hợp, có 22 đối tượng đã cải thiện 77% nám sau khi điều trị trung bình 2,6 tia laser. Trong số đó, 11 đối tượng đạt được hơn 95% cải thiện nám. Ngoài ra, kết quả điều trị nám da được duy trì trong ít nhất 6 tháng.

Sự ra đời thế hệ laser mới với bước sóng ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond), gọi là laser xung siêu cực ngắn, khi tác động vào các hắc sắc tố melanin, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt, Laser PicoSure thế hệ mới sẽ tạo ra tác động từ quang sang cơ mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM) giúp phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ. vừa đủ để năng lượng ánh sáng tác động đến phạm vi của mục tiêu cần hướng tới nhằm xóa sắc tố da đồng thời không gây tổn thương cho các mô lân cận.

điều trị nám bằng laser có hiệu quả không

CÁCH CHĂM SÓC DA SAU KHI ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LASER

Sau khi điều trị nám bằng liệu pháp laser, điều quan trọng nhất cần làm là luôn giữ cho làn da sạch sẽ.

Tuyệt đối không tẩy tế bào chết hoặc chà xát mạnh trên vùng da điều trị

Không nên rửa mặt bằng nước nóng, hãy sử dụng nước đun sôi để nguội làm sạch da

Vệ sinh và chăm sóc da khoảng 2 lần / ngày. Sau 1 -2 tuần có thể chăm sóc da như cách thông thường.

Sử dụng kem chống nắng khi đi ngoài trời, nên lựa chọn các loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ phổ rộng, hệ số chống nắng (SPF) từ 30 trở lên. Bôi kem chống nắng 15 phút trước khi ra ngoài và thoa lại ít nhất hai giờ một lần

Dưỡng ẩm cho da sau điều trị laser là bước chăm sóc da cực kì quan trọng và cần thiết. Nếu làn da của bạn quá khô và thiếu độ ẩm, hãy đến địa chỉ chăm sóc da uy tín để thực hiện các phương pháp phục hồi da bằng công nghệ cao.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp làn da thêm khỏe đẹp, đào thải các độc tố và chất cặn bã ra khỏi cơ thể. làm sạch lỗ chân lông, phục hồi hư tổn da…

Lưu ý, không nên sử dụng mỹ phẩm, phấn nền, các sản phẩm làm đẹp da mặt sau khi điều trị laser trong vòng 48 giờ.

chăm sóc da sau tri nám bằng laser

Xem thêm: Cách chăm sóc da khi bị nám

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LASER BAO NHIÊU?

Chi phí điều trị nám bằng công nghệ laser được tính dựa trên tình tráng nám thuộc mức độ nặng hay nhẹ của mỗi người. Thông thường bác sỹ điều trị sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp để đảm bảo tiến trình điều trị nám đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vấn các vấn đề về cách điều trị nám hay chi phí điều trị nám bằng công nghệ Laser Picosure. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Related Posts