Chưa được phân loại

LEE WALKER – PHÙ THỦY TẠO HÌNH KHÔNG PHẪU THUẬT ĐẾN TỪ ANH QUỐC

[contact-form-7 404 "Not Found"]Ngày 03/08/2019, khách hàng đến làm đẹp tại Lavish Aesthetic Clinic sẽ có cơ hội được chính chuyên gia làm đẹp Lee Walker (bác sỹ số 1 tại Anh Quốc) thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật.

 

Phù thủy LEE WALKER – Chuyên gia đầu tiên sử dụng kỹ thuật tiêm cắt lớp 4D trên thế giới. Giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh, tạo khuôn mặt V-line với góc nghiêng thần thánh, dáng mũi cao thon gọn chưa tới 20 phút. Mang đến cho khách hàng gương mặt không góc chết, đúng chuẩn tỉ lệ vàng.

THÔNG TIN CHUYÊN GIA LEE WALKER – PHÙ THỦY TIÊM THẨM MỸ

✔ Chuyên gia đầu tiên sử dụng kỹ thuật tiêm cắt lớp 4D trên thế giới.
✔ Là 1 trong những bác sỹ được vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Bác sỹ của năm” tại Anh Quốc.
✔ Tại Việt Nam chuyên gia Lee Walker đã thực hiện hơn 1000 ca thẩm mỹ mỗi năm và 100% khách hàng hài lòng.
✔ Là thành viên ban chuyên gia của nhóm Điều Trị Biến Chứng Thẩm Mỹ (ACG) tại Vương Quốc Anh.
✔ Là nhà sáng lập và diễn giả hàng đầu cho Northern Aesthetic Practitioner Group.

CHUYÊN MÔN THẨM MỸ

Từ kiến thức và kỹ năng cao về y học thẩm mỹ, bác sỹ Lee Walker luôn nhận được đánh giá cao về phương pháp điều trị riêng của ông, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ các đường nét trên khuôn mặt không phẫu thuật. Ông tự hào về việc giúp các khách hàng của mình đạt được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Đừng để lỡ dịp cực kỳ hiếm có này, hãy nhanh chân đến ngay Lavish Aesthetic Clinic để có Cơ hội làm đẹp cùng “Bậc thầy” phương pháp Điều chỉnh gương mặt không phẫu thuật.