Khuyến mãi

[MUA 5 TẶNG 5] Trị Thâm Mụn Tận Gốc PRP

Chỉ trong tháng 12, khách hàng mua liệu trình 5 lần trị thâm mụn tận gốc công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu tự thân tại Lavish sẽ được tặng 5 lần Laser thế hệ mới nhất hiện nay.

Tháng 12 – tháng của những thay đổi khởi sắc, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các chị em thay da đổi sắc để mừng giáng sinh, đón năm mới đến. Đặc biệt, với những người đang đau đầu vì làn da thâm sạm, đầy mụn thì công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu tự thân là lựa chọn không tồi dành cho chị em!

PRP huyết tương giàu tiểu cầu tự thân lấy trực tiếp huyết tương từ chính cơ thể người, thông qua giai đoạn quay li tâm & tách chiết chọn lọc tế bào huyết tương chất lượng tốt nhất rồi cấy ngược vào da thông qua đầu bút lăn chuyên dụng hiện đại 4.0.

Đầu bút lăn nhẹ nhàng với ưu điểm vượt trội giúp làn da sáng mịn đẹp không tỳ vết

Hiện nay, rất ít cơ sở thẩm mỹ sử dụng đầu bút lăn chuyên dụng, chỉ số ít nơi áp dụng công nghệ đẳng cấp Thế Giới như tại Lavish mới dùng đầu bút lăn này. Ưu điểm của đầu bút lăn là không đau, không sẹo, đầu bút nhẹ nhàng đẩy dưỡng chất PRP thấm sâu vào bên dưới da để đẩy nhanh cồi mụn ra ngoài, bóc tách sẹo thâm và tái tạo làn da trắng mịn không tỳ vết.

Khách hàng nhận được gì khi trải nghiệm dịch vụ PRP tại Lavish?

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi khách hàng đến thực hiện dịch vụ PRP tại Lavish đó chính là được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn & lên phác đồ điều trị thâm mụn tận gốc.

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn tình trạng da hiện tại

Tiếp đến, chỉ sau 1 liệu trình PRP, khách hàng hoàn toàn sở hữu làn da sáng mịn không tỳ vết

Cuối cùng, thực hiện PRP bằng công nghệ đầu bút lăn hiện đại đem đến hiệu quả gấp 10 lần thông thường, rút ngắn thời gian điều trị, cực kỳ thích hợp với những ai đang có ý định thay da đổi sắc trong giai đoạn cuối năm, chuẩn bị đón chào năm mới với làn da mới đẹp rạng ngời.

Khách hàng trị sạch thâm mụn sau liệu trình PRP đỉnh cao tại Lavish

Mọi chi tiết về siêu khuyến mãi tháng 12 tất cả các dịch vụ, bạn có thể tham khảo và đăng ký tại link: https://bit.ly/2LHYBwX | link tháng 12 publish