Các vấn đề về da

Nám chân sâu có trị dứt điểm được không?

Nám chân sâu tưởng chừng khó trị nhưng tìm đúng phương pháp thì khả năng cao sẽ chữa được dứt điểm. Vậy phương pháp đó là gì? Cùng Lavish tìm hiểu nhé!

Nám là tình trạng hình thành từng mảng có màu nâu sạm trên da, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nhiều lí do khác nhau. Nhưng thông thường, nám chân sâu được đánh giá là khó điều trị nhất. Vì vậy, những người bị nám chân sâu thường lo lắng không biết có chữa được dứt điểm hay không?

Nám chân sâu là gì?

Nám chân sâu là loại nám hình thành từng mảng đốm đen, có màu sẫm trên da, diện tích to hơn nốt tàn nhang và nằm sâu bên dưới lớp hạ bì da nên thường rất khó điều trị dứt điểm. Thường phụ nữ ngoài 35t rất dễ gặp tình trạng nám chân sâu.

Nám chân sâu gây mất thẩm mỹ gương mặt

Nám chân sâu có chữa được dứt điểm?

Trên lý thuyết, nám chân sâu sẽ không điều trị được dứt điểm nhưng trên thực tế, có 1 số trường hợp điều trị nám chân sâu được dứt điểm đến 80-85% (ít nhất là không còn nhìn thấy nám bằng mắt thường).

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, bạn nên lựa chọn trị nám chân sâu ở cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên môn sẽ lên phác đồ điều trị khoa học bằng cách kết hợp bắn nám nhiều phương pháp thích hợp. Minh chứng là các trường hợp trị nám chân sâu thành công tại Lavish.

Điển hình khách hàng điều trị nám chân sâu thành công tại Lavish

Tại đây, bác sĩ sử dụng Laser PicoSure với tia Laser bước sóng và năng lượng cực cao đi sâu vào bên dưới lớp hạ bì da, kết hợp với đầu Focus cải tiến thế hệ mới tác động chính xác và tiệu diệt tận ổ nám. Đồng thời, kết hợp thêm phương pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu tự thân nuôi dưỡng làn da sáng mịn sạch nám, ngăn ngừa tái phát.

Khách hàng sẽ được kết hợp nhiều phương pháp trị nám tối ưu trong cùng 1 liệu trình tại Lavish

Trọn gói điều trị nám dứt điểm không tái phát tại Lavish, ưu đãi chỉ trong tháng 11: 

  • Giảm 60% điều trị nám – sẹo rỗ nặng: CHỈ CÒN 51 triệu (giá gốc: 128 triệu)
  • Giảm 45% điều trị nám – tàn nhang nhẹ, trẻ hóa da tối ưu: CHỈ CÒN 40 triệu (giá gốc: 73 triệu)

=> Kết hợp các công nghệ điều trị nám đỉnh cao hàng đầu Thế Giới là Laser PicoSure, PRP và có thêm Serum, Collagen chuẩn Korea hỗ trợ làm đẹp da tối ưu.

Đăng ký tại: https://sum.vn/nru7D