Khuyến mãi

[NGÀY HỘI TIÊM THẨM MỸ] ĐẸP TOÀN DIỆN ĐỒNG GIÁ 6 TRIỆU

Trải nghiệm vẻ đẹp toàn diện & hoàn hảo không cần phẫu thuật đồng giá chỉ 6 triệu tại Lavish trong ngày hội Tiêm Thẩm Mỹ (9h ngày 5/12/2019), trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ nội khoa hàng đầu Việt Nam tư vấn và thực hiện.

Sở hữu nhan sắc mới đẹp toàn diện mà không phải mất thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng bằng phương pháp tiêm thẩm mỹ đỉnh cao tại Lavish trong dịp cận tết. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng thay đổi vẻ ngoài của mình hoàn thiện hơn với chi phí ưu đãi hiếm thấy, cụ thể:

  • Giảm đến 50% tất cả các dịch vụ tiêm Filler/Botox thẩm mỹ chính hãng Juvederm
  • Áp dụng đồng giá 6 triệu đối với dịch vụ tiêm 2 vùng trở lên (Chỉ 3 suất duy nhất)
  • Ngoài ra, GIẢM 20% cho tất cả khách hàng còn lại mua dịch vụ tiêm thẩm mỹ ngay trong ngày
  • TẶNG NGAY liệu trình Collagen tinh thể vàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho tất cả khách hàng có mặt tham dự ngày hội trong ngày 5.12.2019

Tại sao chọn tiêm Juvederm?

Juvederm là một hãng dung dịch Filler/Botox được sử dụng để tiêm trực tiếp vào vùng thẩm mỹ, tạo một lớp đệm dưới da nhằm làm đầy các vùng mũi, cằm, môi, rãnh mũi – má – trán,… hoặc làm thon gọn 2 hàm & xóa nhăn thần tốc. Đây là một hãng Filler/Botox cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn & hiệu quả.

Tiêm Filler thẩm mỹ làm đầy vùng cần phẫu thuật giúp đường nét thay đổi đẹp tức thì

Hãng Juvederm được đánh giá là hãng Filler/Botox số 1 Thế Giới hiện nay vì ưu điểm làm đẹp ngay tức thì nhưng không gây kích ứng hay biến chứng trên da, không phải phẫu thuật, không bị xâm lấn, tạo hình thẩm mỹ chuẩn form theo ý muốn của khách hàng và hiệu quả làm đẹp tối ưu.

Tiêm Juvederm tại Lavish có gì đặc biệt?

Lavish Aesthetic Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp đỉnh cao với các công nghệ thẩm mỹ đẳng cấp Thế Giới không cần phẫu thuật, đặc biệt là phương pháp tiêm Juvederm thay đổi ngũ quan sắc nét.

Theo dõi video để hiểu rõ hơn về tiêm Filler – đỉnh cao thẩm mỹ toàn diện không phẫu thuật

Tại đây, sử dụng Filler/Botox chính hãng Juvederm (Hoa Kỳ), trước khi tiêm, khách hàng sẽ được kiểm tra kĩ hãng thuốc để xác nhận mã thuốc và hạn sử dụng nên hoàn toàn yên tâm không lo sợ thuốc giả. Ngoài ra, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ – y tá chuyên môn giàu kinh nghiệm tư vấn & thực hiện mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Khách hàng sở hữu gương mặt đẹp hài hòa hơn sau khi tiêm Filler mũi tại Lavish

Thêm 1 khách hàng của Lavish trông thần thái & sang chảnh hơn sau khi tiêm Filler tạo cằm V-Line

Huyền Baby sở hữu khuôn hàm gọn đẹp V-Line ngay sau tiêm Botox

Hàng nghìn khách hàng lựa chọn tiêm Filler/Botox hãng Juvederm tại Lavish và nhận được kết quả ưng ý. Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như phương pháp tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp Lavish để được tư vấn cụ thể!