Chưa được phân loại

Sự kiện ngày 27/06 “Ngày hội làm đẹp – Tri ân khách hàng mừng Lavish tròn 1 tuổi” tại Lavish Aesthetic Clinic

Ngày 27/06 vừa qua, Lavish Aesthetic Clinic đã tổ chức buổi tiệc thân mật với sự góp mặt của CEO Đặng Ngọc Huyền, các Bác sỹ – Chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ nhằm tri ân quý khách hàng thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Lavish. 

Với không gian tiệc ấm áp, thân mật, phái đẹp đã có những cuộc trò chuyện, trao đổi và lắng nghe về các phương pháp làm đẹp cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Ngoài ra, khách mời còn có dịp được quý bác sỹ chia sẻ những phương pháp, kinh nghiệm để chăm sóc sắc đẹp  hiệu quả, an toàn nhất, thay đổi diện mạo hoàn hảo, tự tin tuyệt đối vào bản thân. 

Cùng xem qua những hình ảnh trong buổi workshop vừa qua:

Rất nhiều khách mời đã có mặt từ sớm trước khi diễn ra buổi tiệc

 

Tại buổi tiệc, Người Sáng Lập và Điều Hành Lavish Aesthetic Clinic – CEO Đặng Ngọc Huyền đã có những chia sẻ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng đã đồng hành cùng Lavish trong suốt chặng đường 1 năm vừa qua.  Để song hành cùng phái đẹp, Lavish cam kết luôn là clinic tiên phong trong việc đưa các công nghệ làm đẹp hiện đại – Hiệu quả – An toàn trên thế giới đến với khách hàng Lavish nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, tại buổi workshop quý khách hàng được trực tiếp xem Chuyên gia demo Thermage FLX để thấy rõ sự khác biệt cũng như trao đổi với các Chuyên gia – Bác sỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ về các phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất

Tại buổi tiệc còn có những phần quà hấp dẫn và những ưu đãi lớn nhất trong năm của Lavish Aesthetic Clinic dành cho khách hàng.

Khép lại buổi tiệc tri ân ấm cúng, các khách mời VIP, bác sỹ cũng như đội ngũ nhân viên Lavish Aesthetic Clinic ai nấy cũng hiện rõ sự hài lòng trên gương mặt. Đây không chỉ là buổi tiệc tri ân mà còn là buổi chia sẻ thân mật của những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Lavish trong suốt thời gian qua.