Khuyến mãi

[Tài Trợ Độc Quyền Liên Hoan Phim Quốc Tế] Tặng Vé Xem Phim “Hot” Miễn Phí Khi Làm Đẹp

Từ 30/11-6/12/2019, khách hàng đến làm đẹp tại Lavish sẽ được tặng vé xem phim hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ngày xem phim tại rạp, bạn còn được nhận thêm quà tặng từ Lavish. Vừa làm đẹp vừa được nhận quà, cơ hội hiếm có chỉ diễn ra trong 7 ngày.

Đồng hành cùng trường Sân Khấu Điện Ảnh trong sự kiện Liên Hoan Phim Quốc Tế diễn ra từ 30/11-6/12, Lavish phối hợp cùng Ban Tổ Chức dành tặng vé xem phim hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đến trải nghiệm làm đẹp trong thời gian diễn ra chương trình. Cụ thể:

  • Khách hàng đến Lavish làm đẹp sẽ được tặng vé xem phim hay miễn phí
  • Ngày xem phim, tất cả các khách hàng còn được nhận quà tặng giá trị từ Lavish khi check-in tại rạp
  • Nhận vé không giới hạn, có thể dẫn theo bạn bè, người thân đi cùng để được lấy vé

Phim hay chưa từng công chiếu có mặt tại đợt Liên Hoan Phim Quốc Tế

Trong đợt ưu đãi ngập tràn này, khách hàng tại Lavish sẽ có cơ hội xem những bộ phim hay nhất hoàn toàn miễn phí & chưa từng được công chiếu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nổi bật trong số đó phải kể đến phim Mỹ Nhân Kế phiên bản 3D. Bộ phim này từng “làm mưa làm gió” với phiên bản 2D tại các rạp trong cả nước, nhưng đến nay phiên bản 3D mới chính thức được ra mắt & công chiếu độc quyền tại Liên Hoan Phim Quốc Tế.

Phim điện ảnh “Mỹ Nhân Kế” phiên bản 3D mới nhất

Ngoài ra, tại Liên Hoan Phim Quốc Tế lần này còn có các phim điện ảnh nổi tiếng của đạo diễn Gilles Porte, Pascal Vuong,… cùng một số bộ phim mới nhất dự thi Liên Hoan Phim. Theo đó, những bộ phim có lượng khán giả xem nhiều nhất sẽ được đạt giải thưởng danh giá trong sự kiện lần này do đơn vị Lavish làm nhà tài trợ chính.

Lavish đồng hành tài trợ cùng các chương trình hấp dẫn

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ công nghệ đỉnh cao hàng đầu tại Việt Nam, Lavish Aesthetic Clinic thường xuyên phát động các chương trình tài trợ nhân văn hướng về cộng đồng, điển hình là chương trình “Trị Nám Vì Cộng Đồng” tài trợ miễn phí 100% trị nám dứt điểm cho các trường hợp bị nám.

Khách hàng trị nám dứt điểm miễn phí 100% trong chương trình “Trị Nám Vì Cộng Đồng” do Lavish tổ chức

Bên cạnh đó, Lavish còn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các sự kiện, sẵn sàng hỗ trợ kinh phí cho các bạn hoàn thành dự án học tập, trao tặng giải thưởng cho các sinh viên xuất sắc nhất năm cuối,… Đặc biệt, theo sát các sự kiện nổi bật của sinh viên, điển hình là Liên Hoan Phim Quốc Tế của trường Sân Khấu Điện Ảnh & dành tặng nhiều phần quà nhằm khích lệ, động viên các bạn cố gắng giữ vững tinh thần, đam mê với nghề để tỏa sáng và thành công hơn trong tương lai.

 

Lavish dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khích lệ tinh thần sáng tạo và đam mê của các bạn sinh viên

Trong quá trình tạo dựng thương hiệu, Lavish đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ cùng nhiều dịch vụ làm đẹp nổi bật đẳng cấp 5 sao như Laser PicoSure thế hệ mới nhất đánh bay sạm nám, siêu công nghệ Exilis 4.0 giảm mỡ & săn chắc da, Thermage FLX nâng cơ trẻ hóa toàn diện, tiêm thẩm mỹ không cần phẫu thuật đỉnh cao Thế Giới,… rất nhiều dịch vụ khác mang lại hiệu quả đến 80% cho khách hàng ngay sau lần đầu trải nghiệm.