Các vấn đề về da

Thực Hiện Exilis Bao Nhiêu Lần Thì Xóa Nọng Mặt?

Siêu công nghệ Exilis 4.0 không phẫu thuật, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả xóa nọng gương mặt sau 1 liệu trình duy nhất tại Lavish, cam kết đánh tan mỡ mặt và làm săn chắc da hoàn hảo.

Với những người mặt nhiều mỡ thừa, nọng cằm đa phần khuôn mặt đều bị to bành trông kém sang, đặc biệt xu hướng thẩm mỹ hiện đại lại chỉ ưa chuộng những khuôn mặt V-Line hoàn hảo. Thế nên, bất kỳ giải pháp làm gọn mặt nào cũng được ưa chuộng, bắt buộc khách hàng phải sáng suốt lựa chọn phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất cho mình.

Khuôn mặt V-Line sang chảnh là xu hướng thẩm mỹ hiện đại 

Một trong những công nghệ giảm mỡ, làm thon gọn mặt V-Line được đánh giá cao nhất hiện nay đó là siêu công nghệ Exilis 4.0. Công nghệ sử dụng máy Exilis với sóng âm tầng xuyên sâu vào từng tế bào mỡ để hóa lỏng và đánh tan chúng, đào thải dần dần thông qua hệ bài tiết. Đây là cách giảm mỡ khoa học đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tại Lavish, khách hàng chỉ cần nằm thư giãn khoảng 60 phút, sau khi chạy máy Exilis xong thì có thể về sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Tùy theo tình trạng nọng mỡ của từng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần thực hiện Exilis thích hợp.

Sóng âm tần của máy Exilis sẽ xuyên sâu vào từng tầng mỡ cứng đầu để phá hủy chúng triệt để

Thông thường, 1 liệu trình Exilis xóa tan nọng mỡ trên gương mặt là khoảng 8-10 lần, bạn chỉ cần kiêng trì theo hết liệu trình thì cam kết mỡ thừa được đào thải, cơ da được săn chắc V-Line sang chảnh. Ngoài ra, trong quá trình điều trị bằng Exilis 4.0, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống & ngủ nghỉ khoa học, tránh các thực phẩm nhiều dầu mỡ,… tuân thủ chế độ ăn theo phác đồ điều trị của bác sĩ để hiệu quả đạt được như ý.

Giảm hẳn nọng mỡ, gương mặt săn chắc V-Line chỉ sau 1 liệu trình thực hiện Exilis 4.0 tại Lavish

Mọi chi tiết về siêu công nghệ Exilis 4.0, bạn có thể liên hệ trực tiếp Lavish để được bác sĩ tư vấn miễn phí và chỉ định số lần điều trị thích hợp với tình trạng khuôn mặt của bạn!