Các vấn đề về da

Tiêm âm đạo có bị sưng đau không?

Tiêm trẻ hóa âm đạo làm chậm quá trình lão hóa, loại bỏ các vết nhăn nheo và thâm sạm, hồi phục cô bé trẻ đẹp toàn diện & se khít từ trong ra ngoài.

Vùng kín tưởng là bộ phận không nhìn thấy nên nhiều người ngó lơ, không quan tâm chăm chút thành ra phần đông chị em phụ nữ bị rơi vào tình trạng vùng kín nhăn nheo xuống cấp. Nhưng, thay vì chọn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thì nhiều người chọn tiêm âm đạo an toàn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả nhanh chóng.

Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đỉnh cao được nhiều người lựa chọn

Tiêm âm đạo là như thế nào?

Tiêm âm đạo là sử dụng dung dịch làm trẻ hóa tiêm trực tiếp vào “cô bé”, dưỡng chất dung dịch sẽ len lỏi vào từng tế bào da vùng kín để loại bỏ các tế bào da hư tổn, làm đầy những vùng da nhăn nheo chảy xệ, đặc biệt giúp se khít môi bé – môi lớn cực kỳ hiệu quả.

Sau tiêm có bị sưng đau không?

Tùy tình trạng âm đạo của mỗi người mà bác sĩ sẽ phân chia liều lượng tiêm thế nào là thích hợp. Theo đó, sau khi tiêm, vùng âm đạo có thể đau nhức nhẹ (nhưng không nhiều) và cảm giác này sẽ hết trong vòng 24h, vì “cô bé” khá nhạy cảm nên khó tránh khỏi việc bị sưng nhẹ. Tuy nhiên, sưng nhức sẽ không đáng kể, trong khả năng chịu đựng được.

Trẻ hóa vùng kín bằng việc tiêm giúp “cô bé” nhanh chóng quyến rũ trở lại

Sau khi thực hiện, chị em cần chăm sóc và giữ gìn “cô bé” theo lời dặn của bác sĩ chuyên môn để vùng âm đạo luôn trẻ đẹp lâu dài theo thời gian nhé!