Các vấn đề về da

Trường hợp nào nên tiêm gọn hàm?

Tiêm gọn hàm ức chế cơ hàm phát triển quá mức, làm thon gọn khuôn mặt V-line chỉ sau 30 phút thực hiện. Nhưng, có phải trường hợp nào cũng tiêm gọn hàm được hay không?

Khác với các phương pháp gọt hàm thẩm mỹ, tiêm gọn hàm không sử dụng dao kéo để mổ xẻ nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo và càng không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Khi mà giới trẻ Thế Giới đang có xu hướng làm đẹp nhanh chóng, an toàn thì công nghệ tiêm gọn hàm thay đổi khuôn mặt sắc nét là lựa chọn hoàn hảo.

Tiêm trực tiếp dung dịch Botox vào vùng hàm để làm thon gọn 2 bên hàm, mang lại gương mặt hài hòa

Trường hợp nào tiêm gọn hàm?

Tiêm gọn hàm sử dụng dung dịch botox tiêm trực tiếp vào 2 bên hàm nhằm ức chế sự phát triển của cơ hàm. Thông thường, khuôn mặt bự & hàm bạnh ra 2 bên là có 2 nguyên nhân chính:

  • Xương phát triển quá mức
  • Cơ phát triển quá mức

Nếu xương phát triển quá mức thì cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cơ phát triển quá mức thì cần tiêm botox là hợp lý nhất. Đa phần khuôn hàm của người Việt bị bạnh ra đều là do cơ, bởi vì trong quá trình nhai chúng ta thường có thói quen nhai kỹ, nhai lâu nên cơ hoạt động nhiều dẫn đến to 2 phần hàm.

Đa phần khuôn hàm to, bạnh ra 2 bên là do cơ phát triển quá mức

Hiệu quả tiêm gọn hàm

Sau khi tiêm gọn hàm, khuôn mặt sẽ được thu gọn lại, với những ai bị hàm to mà cằm ngắn lẹm thì tiêm gọn hàm xong cũng góp phần hỗ trợ cho khuôn cằm bớt ngắn, từ đó tạo mặt V-line thời thượng hơn. Công nghệ tiêm thẩm mỹ này được xếp vào hàng top những công nghệ làm đẹp đỉnh cao của Thế Giới: không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Gương mặt gọn đẹp và hài hòa hơn sau khi tiêm Botox tại Lavish

Hiện nay, tại Lavish Aesthetic Clinic, rất nhiều khách hàng đến tiêm gọn mặt và nhận được kết quả hài lòng.

Đặt lịch để được chuyên viên tư vấn chi tiết!