Các vấn đề về da

Xóa Xăm Bằng Laser PicoSure Có Để Lại Sẹo Không?

Xóa hình xăm bằng Laser PicoSure thế hệ 4.0 mới nhất hiện nay an toàn, không đau, hiệu quả nhanh chóng & cam kết không để lại sẹo đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và được hàng triệu người trên Thế Giới lựa chọn.

Khi trào lưu xăm hình ngày càng phổ biến thì nhu cầu xóa xăm cũng tăng cao. Đến lúc không còn hứng thú với việc để lại hình xăm trên người, đa số người ta chọn giải pháp xóa xăm bằng Laser.

Nhiều người có đam mê xăm hình nhưng thời gian sau lại muốn xóa đi

Khác với những dòng Laser thông thường, Laser PicoSure xóa xăm bằng bước sóng linh hoạt là 755nm và 532nm cho phép hấp thụ màu mực xăm trên bề mặt và cả sâu bên trong lớp biểu bì, đào thải màu mực mà không hề gây ảnh hưởng tới các lớp hạ bì. Kết quả sau cùng, màu mực xăm sẽ biến mất 99% không gây đau, không để lại sẹo.

Laser Picosure là Laser duy nhất hiện nay có xung cực ngắn tính bằng Pi cô giây, làm phân hủy mạnh sắc tố thành những hạt cực nhỏ, từ đó cơ thể hấp thụ và đào thải sắc tố ra ngoài, đồng thời làm giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này giúp hiệu quả điều trị cao hơn, thời gian điều trị rút ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của tất cả khách hàng.

Công nghệ Laser Picosure còn tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới làm sáng da mịn màng, màu sắc da đều màu hơn, mang lại hiệu quả gấp 20 lần so với thông thường.

Xem cận đầu máy PicoSure đầu Focus có xung cực ngắn tính bằng Pi cô giây

Như vậy, Laser PicoSure điều trị sắc tố tối ưu mà không gây bong tróc như các dòng Laser thông thường, không đau, không để lại sẹo. Tại Lavish, khách hàng còn được trực tiếp bác sĩ tư vấn & lên phác đồ điều trị thích hợp với đủ mọi màu mực xăm, cam kết điều trị dứt điểm chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Một số khách hàng xóa xăm không để lại sẹo tại Lavish

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi: https://bit.ly/2OpFkS6 | https://bit.ly/39afrO6