Khuyến mãi

Lavish Đồng Hành Cùng Liên Hoan Phim Quốc Tế Trường Sân Khấu Điện Ảnh Trong Suốt Chặng Đường

Lễ khai mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế lúc 19h ngày 30.11.2019 diễn ra tại trường Sân Khấu Điện Ảnh với đông đảo các đội dự thi cùng các tiết mục đặc sắc và dàn khách mời khủng (đạo diễn đến từ Pháp).

Đông đảo khách mời, ban giám khảo cùng nhà tài trợ chính Lavish đến tham dự lễ khai mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế tại trường Sân Khấu Điện Ảnh

Khai mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế với nhiều đạo diễn, diễn viên “gạo cội” và tiết mục mở màn thú vị 

Chương trình Liên Hoan Phim Quốc Tế sẽ tổ chức & bình chọn từ ngày 30.11.2019 – 6.12.2019. Theo đó, bình chọn sẽ dựa trên tiêu chí phim có lượt khán giả xem nhiều nhất và được hội đồng giám khảo trực tiếp chấm điểm. Xuyên suốt chặng đường, các bộ phim công chiếu được khán giả đón nhận nồng nhiệt với số lượng khá đông ở các rạp chiếu.

Loạt hình ảnh sôi động ngày công chiếu phim tại rạp Lotte – Nowzone Nguyễn Văn Cừ, Q5, TP. HCM

Trong đó, có tổ chức các workshop thú vị như workshop với chuyên gia Francois Serre cho các bạn sinh viên tại trường Sân Khấu Điện Ảnh, workshop với đạo diễn Pascal Vuong cho các bạn sinh viên và khách mời tại trường Sân Khấu Điện Ảnh, workshop múa tương tác của biên đạo múa Anne Nguyen tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP. HCM, workshop với đạo diễn Gilles Porte cho khách mời – báo chí và nhà làm nghề chuyên nghiệp,…

Đơn vị tài trợ chính của Liên Hoan Phim Quốc Tế lần này là Lavish Aesthetic Clinic – trung tâm thẩm mỹ Quốc Tế chuẩn 5 sao công nghệ bậc nhất Thế Giới.

Đại diện Lavish phát biểu trong buổi bế mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế tại trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh

12 giải xuất sắc nhất đã được trao cho các đội dự thi trong ngày bế mạc. Trong đó, Lavish trao tặng mỗi giải là voucher làm đẹp trị giá 8 triệu đồng.

Các đội đoạt giải được nhận quà tặng giá trị từ nhà tài trợ Lavish

Bế mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế diễn ra vào … với những tiết mục hoành tráng khép lại chương trình, đánh dấu sự thành công của Liên Hoan Phim Quốc Tế trường Sân Khấu Điện Ảnh lần này.

Loạt hình ảnh nổi bật ngày bế mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế tại Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh

Chắc chắn, trong tương lai, Lavish vẫn sẽ là nhà tài trợ đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh trong những dự án phim tiếp theo.