Khuyến mãi

Toàn Cảnh Ngày Hội Tiêm Thẩm Mỹ Lavish Đồng Giá Lớn Nhất Năm

Chương trình “Ngày hội tiêm thẩm mỹ” diễn ra từ 9h ngày 5.12 trong không khí sôi động và thu hút đông đảo khách hàng tham gia check-in tại Lavish Aesthetic Clinic.

Trước giờ G, khách hàng đến check-in đông đúc tại chương trình

Giải pháp làm đẹp không phẫu thuật

Hội thảo “Ngày hội tiêm thẩm mỹ” đã giúp khách hàng hiểu thêm được những ưu điểm cũng như lợi thế mà thẩm mỹ không phẫu thuật đem lại. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn tình trạng hiện tại của mình như thế nào và được trực tiếp bác sĩ chuyên môn chỉ định phương pháp thích hợp nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những công nghệ tiêm thẩm mỹ hiện đại thông qua báo cáo của chuyên gia hàng đầu tại Lavish, bao gồm: tiêm Filler & tiêm Botox. Cụ thể, trong bài báo cáo chuyên đề “Tiêm Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật”, Bác sĩ Phạm Phi Công và Bác sĩ Danak (người Thái Lan) nêu rõ:

+ Những người sở hữu ngũ quan chưa sắc nét nhưng sợ đau, sợ nghỉ dưỡng thì giải pháp tiêm Filler/Botox thẩm mỹ là thích hợp nhất.

+ Filler/Botox đều là những dung dịch có tính tương thích cao với cơ thể người, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cao.

+ Tiêm Filler/Botox giải quyết các vấn đề như:

  • Loại bỏ nếp nhăn, làm căng trẻ da hiệu quả
  • Tạo dáng mũi cao thon mềm mại, khuôn hàm nhỏ gọn, cằm V-Line thanh tú
  • Xóa thâm bọng mắt rất tốt

Bác sĩ Danak phát biểu chuyên đề “tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật”

Ưu điểm của tất cả các dịch vụ tiêm Filler/Botox đều giải quyết được tất thảy nỗi lo của khách hàng về các nếp nhăn trên da và tạo ngũ quan sắc nét hoàn toàn không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện.

Tất cả khách hàng chăm chú lắng nghe chia sẻ hữu ích của bác sĩ

Có khách hàng thực tế lên chia sẻ hình ảnh trước – sau khi tiêm nâng mũi giúp khách hiểu rõ hơn về công nghệ này 

Nhiều quà tặng được trao cho khách hàng

3 suất giảm giá 50% tiêm thẩm mỹ đồng giá 6 triệu (chỉ định từ 2 vùng trở lên) duy nhất trong ngày 5.12 dành cho 3 khách hàng đăng ký sớm nhất. Riêng các khách hàng còn lại được giảm 20% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ tại Lavish.

Nhiều phần quà được trao cho những khách hàng có mặt tại buổi hội thảo

Cuối hội thảo, các khách hàng tranh thủ xếp hàng đặt lịch đăng ký dịch vụ đông đúc. Đồng thời, trực tiếp các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng. Đây được xem là cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm mô hình làm đẹp không phẫu thuật chuẩn Quốc Tế 5 sao ngay tại Việt Nam.

Đông đảo khách hàng đang ngồi chờ để được bác sĩ tư vấn trực tiếp

Khách hàng đang được bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng hiện tại

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiêm thẩm mỹ ngay trong ngày hội thảo tại Lavish

Theo số liệu thống kê, có đến 20 khách hàng đã đăng ký dịch vụ tiêm thẩm mỹ trên tổng số 30 khách hàng tham dự ngay trong ngày. Ngoài ra, một số khách hàng không thể đến tham dự trực tiếp đã đăng ký qua online. Với con số thực tế này, có thể thấy, hội thảo “Ngày hội tiêm thẩm mỹ” tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa và sức hút rất lớn đối với các tín đồ làm đẹp, giải quyết tất tần tật những nỗi lo của khách hàng về thẩm mỹ xưa nay.