Các vấn đề về da

Lông Có Bị Mọc Trở Lại Sau Khi Triệt Lông Hay Không?

Triệt lông công nghệ Cellec IPL thế hệ mới nhất hiện nay sử dụng ánh sáng IPL tác động vào từng nang lông, tiêu diệt và ức chế sự phát triển của chúng một cách triệt để, an toàn, không đau, hiệu quả sau 1 liệu trình duy nhất.

Nang lông là phần không thể thiếu giúp bảo vệ da khỏi nhiều tác động của môi trường. Tuy nhiên, với những người lông mọc quá mức khiến làn da trắng cũng trở nên đen xỉn màu thì vô tình gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là ở những vùng nách, bikini, tay, chân,… khiến chúng ta khó thể diện đồ hở 1 cách tự tin.

Triệt sạch lông cho da mịn đẹp không tỳ vết

Thế nên, nếu cảm thấy những vùng lông gây nên tâm lý tự ti thì bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao: Cellec IPL.

Triệt lông bằng Cellec IPL như thế nào?

Cellec IPL được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, không đau rát, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp triệt lông này sử dụng ánh sáng đa sắc có năng lượng cao, phát ra dưới dạng xung trong thời gian rất ngắn, xuyên qua các kính lọc, ánh sáng sẽ tạo ra các chùm tia với nhiều bước sóng khác nhau như 560, 595, 640nm,… đi sâu vào bên dưới da để tiêu hủy từng nang lông.

Sử dụng công nghệ Cellec IPL tiêu hủy tận gốc nang lông một cách nhẹ nhàng, không nóng rát

Theo đó, ánh sáng đi tới đâu nang lông sẽ bị tiêu diệt đến đó, ức chế sự phát triển mạnh mẽ của lông và ngăn ngừa mọc ngược trở lại. Sau lần đầu triệt, bạn sẽ thấy lông biến mất hết, vùng da được tái tạo sáng hồng dần dần, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ theo thời gian, nếu kiên trì thực hiện hết 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn Cellec IPL thì chắc chắn hiệu quả đạt được như ý.

Lông có bị mọc ngược trở lại sau khi triệt hay không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Cellec IPL được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay, không xâm lấn hay để lại tổn thương gì trên da, kể cả với những vùng da nhạy cảm. Cellec IPL hỗ trợ tăng sinh Collagen, làm mờ vùng da sạm màu & nhăn nheo cho da được săn chắc, mịn màng hơn.

Đặc biệt, công nghệ này ức chế sự phát triển của nang lông, ngăn ngừa lông mọc trở lại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sau khi triệt thì sẽ không có tình trạng lông mọc đen dày và cứng như trước kia nữa. Ngoài ra, phương pháp này còn hỗ trợ làm giảm tình trạng viêm nang lông, viêm ngứa vùng bi,… nhờ ánh sáng làm sạch vi khuẩn gây viêm ngứa.

Một số khách hàng triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ Cellec IPL tại Lavish

Tại Lavish, triệt lông công nghệ Cellec IPL được áp dụng phổ biến hiệu quả cho hơn 5000+ khách hàng, cam kết tiêu hủy nang lông ngay lần đầu triệt, ngăn lông mọc ngược trở lại, phòng tránh tình trạng viêm nang lông, làm trắng sáng và săn chắc vùng triệt mà không hề đau rát.

Mọi chi tiết về triệt lông vĩnh viễn bằng Cellec IPL, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Lavish để được tư vấn liệu trình thích hợp.