Các vấn đề về da

Xóa Xăm Bao Nhiêu Lần Hiệu Quả?

Công nghệ xóa xăm Laser PicoSure đỉnh cao tại Lavish chỉ 1 liệu trình duy nhất đã thấy hiệu quả rõ rệt. Vậy 1 liệu trình như thế khoảng bao nhiêu lần?

Xăm (hay còn gọi là Tattoo) khá hot trong giới trẻ, thậm chí một số người trưởng thành cũng có sở thích xăm. Phần đông, ông bà xưa nay thường cho rằng những người xăm mình là ăn chơi, không nề nếp. Thế nhưng, xăm chỉ là một hình thức thể hiện style “chất chơi” của các bạn trẻ, người ta yêu thích cái gì thì xăm cái đó.

Hình xăm muốn xóa thì phải áp dụng công nghệ cao 

Sở thích cũng có lúc chán, đến 1 lúc nào đó, bạn cảm thấy không còn muốn để lại hình xăm trên người nữa, muốn quay trở về ban đầu thì việc xóa xăm bằng công nghệ cao cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, nhắc tới xóa xăm 1 số người vẫn e ngại là sẽ đau, sẽ tốn rất nhiều thời gian nhưng không biết hiệu quả ra sao. Cùng Lavish tìm hiểu công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay nhé!

Xóa xăm Laser PicoSure không đau

Laser PicoSure là công nghệ điều trị sắc tố số 1 Thế Giới hiện nay, đặc biệt là xóa xăm. Sở hữu đầu Focus Ray và 2 bước sóng ở năng lượng cực cao 755nm & 532nm nên Laser Picoxung tác động chính xác cũng như cực kỳ hiệu quả vào các vùng xăm.

Trong quá trình xóa xăm bằng Laser PicoSure, tia Laser cực nhỏ tác động sâu và nhẹ nhàng vào vùng điều trị nên sẽ không đau, không xâm lấn giúp cho vùng xăm mờ dần theo thời gian & tái tạo từ từ. Theo đó, sau 1 liệu trình, vùng điều trị sẽ trắng sáng, mịn màng & trẻ hóa thấy rõ.

Xóa xăm bằng Laser PicoSure với đầu Focus Ray hiện đại bắn sạch hình xăm sau 1 liệu trình

Xóa xăm Laser PicoSure bao nhiêu lần hiệu quả?

Tùy vào màu mực xăm cũng như diện tích vùng xăm của mỗi người như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần điều trị hiệu quả. Thông thường, bác sĩ sẽ lên phác đồ thích hợp theo từng mức độ  xăm nhạt – vừa – đậm:

  • Với tình trạng xăm nhạt, hình nhỏ thì có thể điều trị khoảng 5 lần là hiệu quả rõ rệt
  • Với tình trạng xăm vừa thì có thể điều trị khoảng 5-7 lần
  • Với tình trạng xăm đậm, hình lớn thì có thể điều trị trên 10 lần

Khách hàng xóa hình xăm chỉ sau 3 lần thực hiện Laser PicoSure tại Lavish

Trên đây chỉ là số lần trung bình điều trị thông thường, chi tiết điều trị như thế nào thì vẫn phải đến trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và chỉ định chính xác liệu trình. Bạn có thể tham khảo cụ thể về phương pháp xóa xăm đỉnh cao bằng Laser PicoSure tại Lavish, cam kết xóa sạch xăm chỉ 1 liệu trình duy nhất theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Ngoài ra, giá trải nghiệm xóa xăm lần đầu dành cho khách hàng mới tại Lavish cực kỳ ưu đãi chỉ 2 triệu/lần. Đồng thời, còn có vô số chương trình ưu đãi hấp dẫn khác theo từng đợt, chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY. Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để hưởng trọn ưu đãi!