Khuyến mãi

[MUA 10 TẶNG 10] Siêu Phẩm Laser PicoSure “Khuấy Động” Giới Thẩm Mỹ

Ưu đãi “khủng” cuối năm dành cho những khách hàng đến mua dịch vụ Laser PicoSure duy nhất 1 liệu trình 10 lần tại Lavish sẽ được tặng thêm 10 lần làm đẹp công nghệ cao.

Làn da bị tăng sắc tố? Nám nặng lâu năm khó chữa? Xăm hình người yêu cũ giờ muốn xóa? Laser PicoSure điều trị dứt điểm các vấn đề này. Chính vì thế, ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, công nghệ này được hàng nghìn tín đồ làm đẹp săn đón. Đặc biệt, máy PicoSure cao cấp cực kỳ quý hiếm và có mặt rất ít tại Việt Nam. Thế nên, hầu như chi phí làm đẹp bằng phương pháp này khá cao.

Thế nhưng, hiểu được nhu cầu làm đẹp ồ ạt cuối năm cũng như tri ân khách hàng luôn luôn đồng hành cùng thương hiệu Lavish Clinic, Lavish dành tặng ưu đãi “Đẹp nhân đôi với gấp đôi quà tặng” mua bao nhiêu được tặng thêm bấy nhiêu (ít nhất 1 liệu trình 10 lần).

Ngoài ra, cũng trong tháng 12, khách hàng đến mua dịch vụ tại Lavish sẽ được bốc thăm trúng thưởng 100% các phần quà giá trị hấp dẫn.

Bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn chỉ trong tháng 12 khi đến làm đẹp tại Lavish

Tại sao Laser PicoSure được gọi là siêu phẩm?

Laser PicoSure – công nghệ điều trị sắc tố da thế hệ mới nhất hiện nay, sử dụng máy PicoSure với bước sóng năng lượng cao đi sâu vào bên dưới da kết hợp đầu Focus Ray 4.0 tác động chính xác vị trí cần điều trị, đẩy nhanh hiệu quả gấp 20 lần so với phương pháp thông thường, thấy rõ hiệu quả cải thiện chỉ sau lần đầu tiên thực hiện.

Laser PicoSure thế hệ mới sở hữu đầu Focus tác động chính xác vùng điều trị

Phương pháp này hiện nay được giới chuyên gia da liễu đánh giá cao, thậm chí là những chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả tối ưu đối với người điều trị.

Rất nhiều khách hàng khổ sở vì các vết chàm – bớt bẩm sinh, nám lâu năm, nám nặng, nám chân sâu,… dường như mất niềm tin vào việc tìm kiếm phương pháp hiệu quả đều đã được Laser PicoSure điều trị dứt điểm, hiệu quả đến hơn 85% chỉ duy nhất 1 liệu trình.

Minh chứng những khách hàng điều trị sắc tố nặng dứt điểm nhờ công nghệ Laser PicoSure

ƯU ĐÃI CHỈ ĐẾN HẾT 31/12/2019, số lượng và thời gian có hạn, thông tin chi tiết đăng ký tại đây: https://bit.ly/2Yym0G4