Khuyến mãi

[GIẢM NGAY 40%] Trọn Gói Tiêm Và Chăm Sóc Da Đẳng Cấp 5 Sao

Đến hết ngày 31/12//2019, khách hàng sẽ được giảm ngay 40% khi mua hóa đơn trên 50 triệu áp dụng cho tất cả các dịch vụ nằm trong gói tài khoản tiêm và chăm sóc da đẳng cấp 5 sao tại Lavish.

Cơ hội duy nhất cuối năm nay với vô vàn “deal hot” giúp khách hàng “thay da đổi sắc” toàn diện, theo đó, khuyến mãi sẽ được áp dụng với tất cả các dịch vụ nằm trong gói tiêm & chăm sóc da bao gồm: tiêm Filler nâng mũi, tiêm Filler tạo cằm VLine, tiêm Filler làm đầy rãnh mũi má, tiêm Botox gọn hàm, tiêm Botox xóa nhăn, chăm sóc da Octoline đẳng cấp,…

Đồng thời, khi đến làm đẹp trong tháng 12 tại Lavish, khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng 100% các phần quà giá trị cao cấp.

Gói tiêm thẩm mỹ tại Lavish có gì nổi bật?

Tiêm thẩm mỹ tại Lavish được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện, đặc biệt là bác sĩ người Thái Lan sẽ tiêm cho khách hàng. Theo đó, gói tiêm sẽ bao gồm tiêm Filler và tiêm Botox.

  • Tiêm Filler: sử dụng hãng Filler chính hãng từ Hoa Kỳ, Thụy Sỹ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc tạo hình cằm, mũi, làm đầy các đường rãnh mũi má, xóa quầng thâm mắt,…

Dáng mũi mới cao thon gọn của khách hàng sau khi tiêm Filler tại Lavish

  • Tiêm Botox: sử dụng hãng Filler chính hãng từ Hoa Kỳ, Thụy Sỹ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc thu gọn hàm VLine, xóa nhăn đuôi mắt, trán,…

Gương mặt gọn đẹp VLine sang chảnh thời thượng sau khi tiêm Botox gọn hàm tại Lavish

Điểm đặc biệt khi tiêm thẩm mỹ tại Lavish là bạn sẽ được mở check mã thuốc trước khi sử dụng, kiểm tra xem có phải là Filler/Botox chính hãng hay không, đồng thời xem hạn sử dụng & nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,… Gói tiêm thẩm mỹ còn giúp bạn thay da đổi sắc nhanh chóng chỉ sau 30 phút tiêm mà không đau và không cần phẫu thuật.

Tại sao nên chăm sóc da tại Lavish?

Khác hẳn với những phương pháp chăm sóc da thông thường, chăm sóc da chuyên sâu tại Lavish sẽ sử dụng những dưỡng chất cũng như thiết bị máy móc hiện đại duy trì làn da sáng đẹp mịn màng, khỏe khoắn, thải sạch độc tố da.

Bằng việc cấy Oxy tươi vào da kết hợp công nghệ Octoline thải sạch độc tố, tẩy tế bào chết hoàn toàn cho da,… với các bước thực hiện bài bản và chuyên sâu giúp cho làn da luôn trong trạng thái tươi mới.

Khách hàng thư giãn và sở hữu nhan sắc trẻ trung sau mỗi lần chăm sóc da tại Lavish

Ngoài ra, khi đến chăm sóc da tại Lavish, bạn còn được soi da & phân tích da hoàn toàn miễn phí bởi chuyên gia da liễu giúp bạn xác định rõ ràng loại da của mình, tình trạng da hiện tại ra sao để có cách làm đẹp da tối ưu như mong muốn.

ƯU ĐÃI CHỈ ĐẾN HẾT 31/12/2019, số lượng và thời gian có hạn, đăng ký ngay hôm nay để giữ suất: https://bit.ly/2Yym0G4

https://bit.ly/2LHYBwX