Khuyến mãi

[MUA 3 TẶNG 3] Trẻ Hóa Âm Đạo Tặng Ngay Exilis 4.0 Mặt/Bụng

Trẻ hóa â.m đạ.o siêu công nghệ Exilis 4.0 liệu trình 3 lần tại Lavish chỉ trong tháng 12 sẽ được tặng kèm thêm 3 lần Exilis vùng mặt hoặc bụng, mỗi lần thực hiện sẽ có bộ kits riêng biệt an toàn & hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh hàng loạt phần quà bốc thăm trúng thưởng cực kỳ giá trị tại Lavish nằm trong “bão deal hot” cuối năm tháng 12, với mỗi dịch vụ làm đẹp còn có ưu đãi riêng biệt được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong giai đoạn cuối năm “chạy nước rút” để kịp làm đẹp đón tết, hầu như các chị em đều chăm chăm vẻ đẹp bên ngoài mà quên mất “cô bé” cũng là bộ phận quan trọng cần được tân trang mặn mà cho cái tết sum vầy, đầm ấm hơn, thắt chặt tình đôi lứa.

Vùn.g kí.n là bộ phận cần được tân trang cho ngày tết tự tin bên bạn đời

Hiểu được điều này, Lavish áp dụng công nghệ trẻ hóa â.m đạ.o an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không đau, không cần phẫu thuật và không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn kín 1:1 với khách hàng cũng như thực hiện liệu trình.

Phương pháp trẻ hóa â.m đạ.o 4.0 tại Lavish

Một trong những công nghệ trẻ hóa vùn.g kí.n mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất trên Thế Giới được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá cao đó là siêu công nghệ Exilis 4.0 đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng máy Exilis phát ra năng lượng với bước sóng nhiệt cao đi sâu vào bên dưới da tái tạo vùn.g kí.n săn chắc, đàn hồi, làm se khít vùn.g kí.n và trắng mịn hồng hào hơn.

Với phương pháp này, khách hàng không hề cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện, chỉ cần nhắm mắt cảm nhận các tia nhiệt năng của máy “mát-xa” nhẹ nhàng trên làn da của “cô bé”, 60 phút sau tỉnh dậy sẽ cảm nhận được hiệu quả vùn.g kí.n được làm mới tuyệt vời.

Trẻ hóa “cô bé” công nghệ cao không đau, không sẹo, không phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của siêu công nghệ Exilis 4.0 tại Lavish đó chính là sử dụng từng bộ đầu kit riêng biệt để tránh sự lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng, mỗi bộ phận được thực hiện Exilis sẽ được dùng bộ kit khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được trước khi dùng.

Exilis mặt/bụng có tác dụng gì?

Chỉ trong tháng 12, khi khách hàng mua liệu trình 3 lần Exilis trẻ hóa âm đạo sẽ được tặng kèm 3 lần Exilis mặt hoặc bụng. Vậy Exilis mặt/bụng có tác dụng như thế nào? Siêu công nghệ Exilis 4.0 có khả năng giảm mỡ thần tốc vùng bụng, loại bỏ nọng cằm, làm săn gọn gương mặt thon thời thượng, cam kết thấy ngay hiệu quả sau 1 liệu trình khi thực hiện tại Lavish.

Trước và sau khi trẻ hóa â.m đạ.o bạn sẽ thấy được hiệu quả tương ứng như hình

Thông thường, 1 liệu trình thực hiện chỉ tốn khoảng 1-2 tháng, kiên trì hết liệu trình bạn sẽ sở hữu vóc dáng và gương mặt lý tưởng. Mọi chi tiết về phương pháp Exilis 4.0, bạn có thể liên hệ trực tiếp Lavish để được tư vấn và tham khảo thông tin đăng ký chương trình nhận ưu đãi với số lượng & thời gian có hạn tại: https://bit.ly/2Yym0G4https://bit.ly/2LHYBwX