Khuyến mãi

[TRI ÂN NHÀ GIÁO] SẠCH NÁM TRẺ HÓA DA LASER PICOSURE GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI 1 TRIỆU/LẦN

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, Lavish ưu đãi thầy cô và tất cả các bạn sinh viên 100 suất trải nghiệm Laser PicoSure với giá chỉ 1 triệu/lần.

Nếu như tháng 10 là tháng của những người phụ nữ xinh đẹp thì tháng 11 lại là tháng của những người “đưa đò” thầm lặng. Đó là những người thầy, người cô ngày đêm dốc bao tâm sức cho các thế hệ học trò, bỏ hết tâm huyết và tuổi thanh xuân để truyền đạt kiến thức cho bao người. Cũng chính vì thế, nhan sắc cũng hao mòn & xuống cấp theo thời gian.

Thấu hiểu được những hi sinh thầm lặng ấy, Lavish Aesthetic Clinic – trung tâm thẩm mỹ công nghệ 5 sao đẳng cấp Quốc Tế dành riêng 100 suất trải nghiệm Laser PicoSure thế hệ mới nhất với giá siêu ưu đãi: CHỈ 1 TRIỆU/LẦN. Món quà tuy nhỏ nhưng hi vọng nó là niềm khích lệ giúp các thầy/cô luôn vững tâm với nghề giáo, các bạn sinh viên thì hết lòng cố gắng với con đường học tập của mình, níu giữ tuổi thanh xuân bên mình mãi mãi.

Laser PicoSure tại Lavish có gì nổi bật?

Siêu phẩm Laser PicoSure thế hệ mới nhất đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả hiện nay đã có mặt tại Lavish Aesthetic Clinic. Sở dĩ rất nhiều khách hàng ưa chuộng công nghệ đỉnh cao này là bởi vì nó có khả năng điều trị dứt điểm các vấn đề nám – tàn nhang, lão hóa, da sạm đen không đều màu,… gấp 20 lần các phương pháp thông thường.

Dòng máy PicoSure thế hệ mới nhất trong các dòng Laser trị nám, trẻ hóa da

Dòng máy PicoSure tại Lavish là dòng máy mới nhất với đầu Focus hiện đại, tác động chính xác vào vùng cần điều trị và giải quyết khuyết điểm da ngay từ lần đầu trải nghiệm. Ngoài ra, bước sóng với năng lượng Laser vừa đủ giúp khách hàng sau khi điều trị bằng PicoSure không cảm thấy đau rát, làn da hoàn toàn bình thường, hiệu quả thấy nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị.

Laser PicoSure sở hữu đầu Focus hiện đại bắn bay nám ngay từ lần đầu thực hiện

Hiện nay, Laser PicoSure 4.0 tại Việt Nam rất hiếm, chỉ vỏn vẹn 1 vài cơ sở thẩm mỹ lớn đẳng cấp Quốc Tế mới có khả năng sở hữu vì chi phí máy khá cao, và Lavish là một trong số ít sở hữu dòng máy này. Tuy nhiên, do muốn các khách hàng được tiếp cận dần với công nghệ làm đẹp đỉnh cao này nên Lavish dành 100 suất cho khách hàng đăng ký đầu tiên với giá cực sốc chỉ trong ngày 20.11: CHỈ 1 TRIỆU/LẦN.

Các khách hàng điều trị nám – tàn nhang thành công bằng công nghệ Laser PicoSure thế hệ mới nhất tại Lavish

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm: