Các vấn đề về da

Trị thâm mắt có hiệu quả không?

Quầng thâm mắt bẩm sinh hoặc do sinh hoạt, ăn uống đều có thể điều trị được hiệu quả nếu bạn lựa chọn phương pháp thích hợp.

Quầng thâm mắt là tình trạng xuất hiện một vùng da thâm sậm màu xung quanh mắt và thấy rõ nhất là ở phần bọng mắt. Nguyên nhân phổ biến của quầng thâm mắt là do thức khuya, khi cơ thể quá mệt mỏi, dây thần kinh vùng mắt không được nghỉ ngơi ổn định cũng như đủ giấc thì sẽ hình thành hiện tượng này.

Quầng thâm mắt xuất hiện ở xung quanh mắt làm cho ánh nhìn bị tối đi

Một số người thì bị quầng thâm mắt do cơ địa, bẩm sinh liên quan đến yếu tố di truyền. Có người thì nặng hơn là vừa bị thâm quầng mắt vừa kèm theo túi mỡ bọng mắt khiến đôi mắt lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Vì vậy, có rất nhiều phương pháp chữa thâm quầng mắt tự nhiên được truyền tai nhau nhưng hầu hết chỉ khắc phục được khoảng 10-20% chứ không trị được dứt điểm.

Trong đó, phương pháp khắc phục thâm quầng mắt phổ biến nhất là chườm túi đá thảo dược. Trong túi đá thảo dược sẽ có các loại thảo dược chứa nhiều Vitamin C, E,… cùng các dưỡng chất cần thiết cho việc đẩy lùi thâm sạm, đồng thời, đá lạnh sẽ làm giảm tình trạng sưng bọng mắt do thức khuya. Vì đây là phương pháp đơn giản ngay tại nhà, không tốn nhiều chi phí nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, hiệu quả có nhưng không cao và cũng không rõ.

Chườm túi đá thảo dược trị quầng thâm mắt đơn giản nhưng hiệu quả không rõ

Thế nên, các tín đồ làm đẹp hiện nay chuyển sang phương pháp trị thâm mắt hiệu quả tối ưu và nhanh chóng đó chính là tiêm HA (một dạng Filler xóa thâm quầng mắt chỉ sau 30 phút thực hiện). Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, đồng thời, loại HA được sử dụng tại các sơ sở làm đẹp đẳng cấp 5 sao như Lavish đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn & hiệu quả.

Xem chi tiết tiêm trị quầng thâm mắt cho hotmom Huyền Baby tại Lavish

Khách hàng tiêm trị quầng thâm, hốc mắt hiệu quả tại Lavish

Sau 1 lần tiêm HA trị quầng thâm mắt tại Lavish, khách hàng sẽ thấy hiệu quả bất ngờ theo thời gian, cải thiện ngay lập tức phần quầng thâm cũng như bọng mắt mà không hề bị sưng đỏ, không tốn thời gian nghỉ ngơi. Sau khi thực hiện, bạn có thể đi chơi ăn uống bình thường, uống nước đầy đủ ít nhất 2 lít/ngày và tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, đôi mắt sẽ sáng – khỏe – đẹp theo thời gian.